Javascript must be enabled for this website to function correctly.

:: โรงแรมบ้านสวนฝน
หัวหมากเทรเวล ขอบคุณทีใช้บริการ ค่ะ
       
ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
เข้าสู่ระบบ
Forgot password

ยังไม่เป็นสมาชิก

ลงทะเบียนที่นี่

 Links
ราชพฤกษ์ 2549
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
การบินไทย
พีบีแอร์
สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว
การรถไฟแห่งประเทศไทย
บริษัท ขนส่ง จำกัด
News
กรุงเทพธุรกิจ
ข่าวสด
คมชัดลึก
เดลินิวส์
มติชน
ไทยโพสต์
ไทยรัฐ
ประชาชาติธุรกิจ
ผู้จัดการ

โรงแรมบ้านสวนฝน
ข้อมูลโดยสังเขป | ห้องนอน | แผนที่ | สำรองห้องพัก

20/3 หมู่ 8 ริมสะพานแม่น้ำแควใหญ่ ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี

โรงแรมบ้านสวนฝน เปิดให้บริการเมื่อประมาณปลายปี ค.ศ.1990 ใช้เวลาเดินทาง จากกรุงเทพฯ 2 ชั่วโมงเศษ หรือประมาณ 130 กิโลเมตร ด้วยการต้อนรับที่อบอุ่นและบรรยากาศอันน่าหลงใหล จะทำให้ท่านรู้สึกว่าที่นี่ คือ สวรรค์ของท่านอย่างแท้จริงด้วยเวลาเพียง 5 นาทีจากตัวโรงแรมถึงสะพานข้ามแม่น้ำแคว และที่นั่นเป็นสถานที่ตั้ง ของท่ารถทัวร์ซึ่งเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ทุกๆ 15 นาที บ่งบอกถึงการเดินทางที่สะดวกสบายซึ่งใช้เวลาแค่เศษเสี้ยวของวันเมื่อเทียบกับความสุขทางใจที่ท่านพึงจะได้

"ความสุขที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติริมน้ำแควใหญ่และกลิ่นไอของสายน้ำท่ามกลางความร่มรื่นของสวนและต้นไม้น้อยใหญ่" เพียง 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ ท่านจะได้สัมผัสกับการพักผ่อนที่น่าจดจำทุกเสี้ยววินาที ที่นี่...โรงแรมบ้านสวนฝน พร้อมรับรองท่านด้วยห้องพักที่เป็นส่วนสัดมีให้เลือกทั้งแบบตัวอาคาร แพพักหรือบังกะโล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พักผ่อนกับชีวิตที่เรียบง่าย ปล่อยอารมณ์สบายๆ ไปตามธรรมชาตินอกจากนี้โรงแรมยังมีห้องประชุมสัมมนาไว้คอยให้บริการท่าน พร้อมโสตทัศนูปกรณ์ที่ทันสมัย เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำ ขี่จักรยาน นวดแผนโบราณ อบเซาว์น่า ปิงปอง ตกปลา แรลลี่ ล่องแพชมธรรมชาติ หรือแพเธค พร้อมรับประทานอาหารหลากรสจากกุ๊กฝีมือเยี่ยมของเราไม่ว่าจะเป็นมื้อกลางวันที่แสนจะเร่งรีบหรือมื้อค่ำท่ามกลางแสงดาวระยิบระยับที่แสนจะโรแมนติก พร้อมการบริการหลากหลายที่สุดแสนจะประทับใจในราคาสบายๆ สำหรับคุณ

โรงแรมบ้านสวนฝน คอยต้อนรับท่านด้วยการบริการที่อบอุ่น เป็นมิตร ตั้งแต่ก้าวแรกที่ท่านเดินทางมาถึง จนถึงวันที่ท่านลาจาก ด้วยบรรยากาศรอบๆ อันแสนสงบเงียบ แวดล้อมไปด้วยขุนเขา ป่าเขียวขจี สายหมอก น้ำแคว ต้นไม้น้อยใหญ่ที่รายล้อมยังคงความเป็นธรรมชาติที่สมบูรณ์ อีกทั้งห้องพักที่ออกแบบตกแต่งเพื่อทำให้ท่านรู้สึกเข้าลึกถึงธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

 

รหัสโรงแรม HBC0029
โรงแรม โรงแรมบ้านสวนฝน
ราคา 1,300.00
 
จำนวนการเยี่ยมชมในหน้านี้: 16031
Hua Mark Co., Ltd.
11 Soi Ramkhamhaeng 26/1 Hua Mark, Bangkapi,Bangkok 10240
Tel.0-2374-2285, 0-2374-2523 Fax. 0-2375-2353
E-Mail : contact@huamarktravel.com